Tư vấn chọn thảm phù hợp sang trọng với từng dòng xe, phù hợp phong thủy màu sắc của quý khách

Nhằm giúp chủ xế chọn được thảm lót sàn Sang Trọng Nhất (viết sau) Tư Vấn Chọn Thảm Phù Hợp Sang Trọng Với Từng Dòng Xe, Phù Hợp Với Phong Thủy Của Các Qúy Khách

Chào bạn

 Bạn đang băn khoăn lựa chọn màu thảm, mẫu họa tiết phù hợp với nội thất xe ô tô và sở thích của bạn? Để lựa chọn được một bộ thảm lót sàn xe ô tô hoàn hảo và hài lòng trong quá trình sử dụng, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

1 – Về phong cách màu sắc, Nếu bạn thích sự hài hòa, hãy chọn màu thảm tương đồng với màu nội thất trong xe (ví dụ màu đen, kem). Nếu bạn thích sự nổi bật, hãy chọn màu thảm đối lập, khác biệt với màu nội thất (ví dụ đỏ, da bò). Nếu bạn thích sự cá tính, hãy chọn màu đối lập, khác biệt kèm với hoa văn khác biệt (ví dụ mẫu chanel)

2 – Về phong thủy, Nếu bạn mệnh Kim, nên lựa chọn những màu thảm tương sinh như vàng, nâu, xám, ghi. Nếu bạn mệnh Mộc, nên lựa chọn những màu thảm tương sinh như đen, ghi. Nếu bạn mệnh Thủy, nên lựa chọn những màu thảm tương sinh như đen, xám, ghi. Nếu bạn mệnh Hỏa, nên lựa chọn những màu thảm tương sinh như đỏ, da bò. Nếu bạn mệnh Thổ, da bò, vàng, nâu.

3 – Về đặc thù đi lại, bạn cần lưu ý: Nếu bạn thường xuyên phải đi đến những nơi nhiều đất bụi, hoặc nhà có trẻ nhỏ hay đùa nghịch trên xe, hãy chọn những màu sắc giấu bụi như cafe, nâu, kem, tránh chọn những màu đậm như đen, đỏ. Còn nếu bạn là tuýp sử dụng xe rất riêng tư, rất sạch và thường xuyên dọn nội thất xe, bạn có thể lựa chọn những tông màu tùy thích phù hợp với tính cách và phong thủy.

THAM KHẢO BẢNG MẪU 

THẢM LÓT SÀN PANDA AUTO