Giới thiệu

 

 

Xưởng may thảm lót sàn oto 6D cao cấp Carpet, là đơn vị chuyên thiết kế và gia công thảm sàn oto 6D với chất liệu da PU được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Carpet đưa đến cho khách hàng dòng sàn phẩm mới nhất tại thị trường Việt Nam. Thảm 6D của Capet hoàn toàn vượt trội so với các loại thảm thông thường như, Thảm Nỉ (ngấm nước, lâu khô, gây mùi), thảm cao xu (không có tính thẩm mỹ, có thể gây mùi khó chịu), thảm nhựa (dễ cong vênh gây mất an toàn). Thảm 6D Carpet với chất liệu da PU  mang lại nhiều ưu điểm như, chống rung, chống ồn, dễ vệ sinh và không gây mùi. Đặc biệt là loại thảm đầu tiên mang lại tính thẩm mỹ và  sang trọng cho noi that xe

Xưởng may carpet được thành lập và đi vào sản xuất từ tháng 6/2015 đến nay chúng tôi đã phục vụ trên 3.000 khách hàng. Với tiêu chí mang đến một sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và vượt trội so với thị trường. Chúng tôi đã không ngừng đầu tư máy móc công nghệ cao và đào tạo đội ngũ may lành nghề. Chính vì thế trong suốt ba năm qua chúng tôi đã được sự tin tưởng của khách hàng.

Những mẫu thảm của Carpet được thiết kế theo từng dòng xe, đời xe với chất liệu da PU tốt nhất. Đảm bảo thảm vừa khít xe, mang đến sự sang trọng và tiện ích tốt nhất cho xe của bạn.

Với lợi thế là xưởng sản xuất lên chúng tôi luôn cam kết về giá và chất lượng thảm tốt nhất trên thị trường.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin dùng sản phẩm của Carpet tronig suốt thời gian qua.

Mọi thông tin thắc mắc và cần tư vấn quý khác xin liên hệ:

Hotline: 0985850973

email: cskhcarpet@gmail.com

XƯỞNG MAY THẢM SAN 6D CAO CẤP - SANG TRỌNG BỀN ĐẸP - THAMSANOTOCARPET.COM

Cam kết phục vụ tận tâm, hết lòng vì quý khách hàng với giá sản phẩm và luôn tốt nhất thị trường.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG 24/7:

Ms. NGOC LINH: 0985.850.973 ( add Zalo)

ĐC: ĐÊ YÊN LỘ YÊN NGHĨA HÀ ĐÔNG HÀ NỘI(CUỐI ĐƯỜNG TỐ HỮU 1KM)

Chân thành cảm ơn quý khách !